Luật sư Trịnh Ngọc Ninh – Giám đốc Công ty Luật hợp danh Hoàng Gia trả lời phỏng vấn về Quy định quản lý người dưới 18 tuổi mua bán, sử dụng rượu, bia, thuốc lá

 Luật sư Trịnh Ngọc Ninh – Giám đốc Công ty Luật hợp danh Hoàng Gia trả lời phỏng vấn về các Quy định quản lý người dưới 18 tuổi mua bán, sử dụng rượu, bia, thuốc lá và tính khả thi của Nghị định 117/2020/NĐ-CP quy định về Xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế, Nghị định có hiệu lực kể từ ngày 15/11/2020.

 Luật sư Trịnh Ngọc Ninh đánh giá, Nghị định 117/2020/NĐ-CP ra đời đáp ứng kịp thời những yêu cầu cấp bách trong lĩnh vực xử phạt vi phạm hành chính đối với những hành vi bán, sử dụng rượu, bia, thuốc lá ở các cơ sở kinh doanh, cũng như cá nhân, tổ chức sử dụng. Tuy nhiên, để nghị định đi vào cuộc sống, cần phải có những giải pháp đồng bộ kể cả về phương diện lập pháp, phương diện triển khai đi vào cuộc sống, và cả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Đây là bài toán phải giải quyết một cách tập thể.

 

Bài viết tham khảo về Luật sư Trịnh Ngọc Ninh – Giám đốc Công ty Luật hợp danh Hoàng Gia:

 Để được giải đáp về các vấn đề pháp lý có liên quan xin liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 07.05.06.8600 hoặc gửi câu hỏi về Email: luatsuhoanggia@gmail.comChúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của khách hàng một cách tốt nhất.

 Luật hợp danh Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi