Dịch vụ công chứng, chứng thực tại Thanh Hóa

Dịch vụ công chứng, chứng thực

Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia là một trong những đơn vị thành viên của Công ty luật hợp danh Hoàng Gia (trụ sở: số 83 đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), cung cấp dịch vụ công chứng, chứng thực uy tín trong suốt nhiều năm qua. Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia do luật sư Lại Thế Hải – Phó Giám đốc Công ty luật hợp danh Hoàng Gia chịu trách nhiệm thành lập từ ngày 16/05/2012. Và cho đến ngày 05/05/2014, theo Quyết định số 1298/QĐ-UBND, UBND tỉnh Thanh Hóa đã cho phép chuyển đổi chính thức thành Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia ngày nay.

Dịch vụ công chứng Thanh Hóa
Dịch vụ công chứng Thanh Hóa

 Với nền tảng là sự chỉ đạo, tư vấn, hướng dẫn trực tiếp từ các luật sư của Công ty luật hợp danh Hoàng Gia, mặc dù mới trải qua khoảng 8 năm kinh nghiệm nhưng Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia đã vươn lên trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng, chứng thực đứng vị trí số một tại khu vực tỉnh Thanh Hóa.

 Đội ngũ nhân sự của Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia cũng là một điểm cộng rất lớn của văn phòng khi hầu hết là các luật sư chuyển đổi sang, các cán bộ hoạt động trong mảng pháp luật nhà nước và các cử nhân luật chính quy.

 Với năng lực, uy tín, kinh nghiệm liên tục được nâng cao trong lĩnh vực công chứng, chứng thực, Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia ngày càng xây dựng được một hệ thống khách hàng rất sâu, rộng và ổn định là các ngân hàng lớn tại Thanh Hóa như: Agribank, Seabank, Vietinbank, Oceanbank, OCB, VIB …

 Bài viết tham khảo:

Để được tư vấn về Dịch vụ công chứng, chứng thực tại Thanh Hóa, xin liên hệ Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia theo số điện thoại 0944.16.26.36 hoặc gửi câu hỏi về Email: luatninhhoanggia@gmail.com Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của khách hàng một cách tốt nhất.

 Công ty Luật hợp danh Hoàng Gia, Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi