Thư mời – Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia

Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia kính chúc Quý khách

Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia
Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia – Đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp

I. GIỚI THIỆU CHUNG

ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH THANH HÓA

CÔNG TY LUẬT TNHH NINH HOÀNG GIA

LỜI MỜI

Kính gửi: Quý khách hàng!

 Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia xin gửi đến Quý khách hàng lời chức sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý khách hàng ngày càng thành công và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

 Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia là một công ty được thành lập theo quy định của Luật Luật sư, có trụ sở chính tại Lô 186, Khu đô thị Đông Bắc Gia, đường Dương Đình Nghệ, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

 Được biết Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một tổ chức hàng nghề luật có uy tín để đại diện cho Quý khách tham gia quá trình tố tụng hay tư vấn pháp luật thường xuyên cho Quý khách hàng nắm được các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Chúng tôi xin gửi Lời mời này bao gồm Hồ sơ giới thiệu về năng lực, hoạt động của Công ty chúng tôi để Quý khách hàng có cơ sở xem xét, đánh gia, lựa chọn tổ chức, lựa chọn luật sư có năng lực có uy tín để đáp ứng được các mong muốn của Quý khách hàng.

 Với kinh nghiệm hàng nghề lâu năm, kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực pháp luật cùng thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ luật sư Hoàng Gia, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hành những dịch vụ pháp lý “An toàn – Nhanh chóng – Hiệu quả”, đáp ứng được mong muốn, bảo đảm được lợi ích thiết thực cho Quý khách hàng.

 Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia hy vọng với Hồ sơ năng lực này sẽ đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn của Quý khách hàng và mong muốn là lựa chọn tốt nhất của Quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

 Xin trân trọng cảm ơn!

 Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia

II. BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

1. Luật sư Trịnh Ngọc Ninh – Giám đốc Công ty

 Luật sư Trịnh Ngọc Ninh hành nghề từ năm 2000 trên tất cả các lĩnh vực pháp luật, trong đó chủ yếu về pháp luật kinh doanh thương mại, dân sự, thuế,…Từ năm 2000 đến 2003, ông Trịnh Ngọc Ninh là luật sư hoạt động thuộc Văn phòng Luật sư Quốc Tín. Ngày 19/05/2003, Luật sư Trịnh Ngọc Ninh và Luật sư Phạm Hùng Thắng quyết định thành lập Văn phòng luật sư Thanh Hóa. Năm 2004 đến tháng 2 năm 2005, ông Ninh là Phó Trưởng phòng Văn phòng Luật sư Thanh Hóa. Từ tháng 3 năm 2005 đến năm 2007, ông Ninh là Trưởng Văn phòng thuộc Văn phòng Luật sư Trịnh Ngọc Ninh. Từ năm 2008 đến nay, ông Ninh là Giám đốc Công ty Luật hợp danh Hoàng Gia.

Ông Trịnh Ngọc Ninh đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen khác nhau và đánh giá của các tổ chức hành nghề luật trong cả nước. Liên tục từ khi hành nghề cho đến nay, Ông Trịnh Ngọc Ninh đã được như Liên đoàn Luật sư Việt Nam; Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam; Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa; Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hóa; UBND tỉnh Thanh Hóa; Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa; Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa trao tặng nhiều Bằng khen danh giá vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong xây dựng đoàn luật sư và hoạt động hành nghề luật sư. Thêm vào đó, Luật sư Trịnh Ngọc Ninh còn được nhiều tờ báo lớn trong nước mời phỏng vấn, trao đổi về các vấn đề quan trong được xã hội quan tâm. Đặc biệt, ngày 25/8/2019, Luật sư Trịnh Ngọc Ninh được bầu làm Chủ nhiệm đoàn luật sư tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ VIII (2018-2023).

Luật sư Trịnh Ngọc Ninh tư vấn pháp lý thường xuyên cho khách hàng về các vấn đề Doanh nghiệp, Kinh doanh Thương mại,…Ngoài ra, ông Ninh còn giúp khách hàng rà soát, soạn thảo các tài liệu, đàm phán hợp đồng, thực hiện các thủ tục xin cấp Giấy phép cho Doanh Nghiệp. Với vai trò là một luật sư tranh tụng, Ông Trịnh Ngọc Ninh còn tham gia vào nhiều giai đoạn khác nhau trong quá trình tố tụng và bào chữa, bảo vệ thành công nhiều vụ việc trong hình sự, dân sự, hành chính, thương mại.

* Bằng khen đạt được:

 • Luật sư có thành tích xuất sắc trong hoạt động hành nghề Luật sư năm …,Liên đoàn Luật sư Việt Nam
 • Luật sư có thành tích trong hoạt động tư vấn pháp lý doanh nghiệp năm…, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
 • Luật sư có thành tích xuất sắc trong hoạt động hành nghề Luật sư…, UBND tỉnh Thanh Hóa
 • Giấy khen năm 2008, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa;
 • Giấy Khen năm 2009, Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hoá;
 • Giấy Khen năm 2010, Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hoá;
 • Giấy Khen năm 2011, Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hoá;
 • Giấy Khen năm 2012, Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hoá;
 • Giấy khen năm 2013, Sở tư pháp tỉnh Thanh Hóa
 • Giấy khen năm 2014, Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa…

* Vai trò quản lý:

 • Giám đốc Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia
 • Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hóa (2018 – 2023)

Bài viết tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi