Dịch vụ kiểm toán tại Thanh Hóa

Dịch vụ kiểm toán

Kiểm toán và kế toán là hai lĩnh vực có liên quan mật thiết đến nhau. Nếu công việc của kế toán là cung cấp các thông tin liên quan đến tài chính của một tổ chức hoặc doanh nghiệp thông qua các báo cáo tài chính thì công việc của kế toán là kiểm tra, xác minh tính trung thực của những báo cáo tài chính đó. Từ đây, kiểm toán sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính của tổ chức hoặc doanh nghiệp đó. Hiểu theo cách khác, kiểm toán là quá trình thu thập, phân tích, đánh giá tất cả các thông tin, tài liệu liên quan đến tài chính cung cấp bởi kế toán, sau đó xác định và báo cáo về mức độ phù hợp giữa thông tin được kiểm tra với các chuẩn mực được thiết lập. Vì vậy, bạn nên sử dụng các dịch vụ kiểm toán.

Nghề kiểm toán có vai trò và sự ảnh hưởng đến rất nhiều đối tượng, cá nhân hay tổ chức ở bất cứ lĩnh vực nào. Bất cứ ai quan tâm đến tình hình tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp nào đó nhưng không đủ nghiệp vụ về tài chính, kế toán để kiểm định thông tin, thì khi đó họ sẽ cần đến chuyên môn của các kiểm toán viên – những người có đủ khả năng giúp họ tìm hiểu, đánh giá chính xác để có thể đưa ra các quyết định tài chính đúng đắn nhất.

 Vì công việc của kiểm toán viên là phát hiện sai sót và gian lận trong các hoạt động tài chính, kế toán nên vị trí này đòi hỏi kiểm toán viên phải nhạy bén với những con số, đồng thời phải là người kiên nhẫn, tỏ mỉ, cẩn trọng trong quá trình làm việc với các hồ sơ, sổ sách liên quan đến tài chính. Họ không chỉ là những người giỏi trong tính toán mà còn có khả năng tiếp thu, ghi nhớ các văn bản luật, chính sách thuế, các vấn đề kinh tế xã hội…

Như vậy, nếu như bạn vẫn đang phân vân không biết kiểm toán là gì? cá nhân nào có quyền kiểm toán? sử dụng dịch vụ kiểm toán ở đấu là uy tín đáng tin cậy? Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia sẽ là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn dịch vụ kiểm toán chất lượng nhất tại Thanh Hóa.

Dịch vụ kiểm toán tại Thanh Hóa
Dịch vụ kiểm toán tại Thanh Hóa

1. Phân loại kiểm toán

Nếu phân loại theo hình thức chủ thể kiểm toán, thì nghề kiểm toán được chia làm 3 loại như sau:

1.1. Kiểm toán Nhà nước

 Vị trí kiểm toán nhà nước là làm việc tại các cơ quan kiểm toán Nhà nước. Nhà nước sẽ tiến hành quá trình kiểm toán theo luật và không thu phí đối với các đối tượng được kiểm toán là những tổ chức, doanh nghiệp thuộc quản lý của Nhà nước.

1.2. Kiểm toán độc lập

 Hoạt động này được tiến hành bởi các kiểm toán viên đang công tác tại các công ty độc lập chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán. Nhiệm vụ của kiểm toán độc lập là kiểm tra các báo cáo tài chính, ngoài ra họ cũng có thể tiến hành một số nghiệp vụ liên quan đến tài chính, kế toán khác theo yêu cầu của khách hàng. Đây là đơn vị kiểm toán nhận được sự tín nhiệm từ bên thứ ba hay từ các nhà đầu tư.

1.3. Kiểm toán nội bộ

Kiểm toán nội bộ là những kiểm toán viên làm việc trong một công ty hoặc tổ chức nào đó. Vị trí này tiến hành quy trình kiểm toán theo yêu cầu của cấp trên, thường là từ Hội đồng quản trị hay Ban giám đốc của công ty đó. Các báo cáo tài chính này sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty mà ít nhận được sự tin cậy từ bên ngoài, vì các kiểm toán viên là thành viên nội bộ trong công ty và họ làm việc dưới sự ảnh hưởng của cấp trên.

2. Những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải

 Hiện nay, những khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ kiểm toán thường gặp những khó khăn sau đây:

 • Khách hàng không nắm được trường hợp nào cần bắt buộc phải thực hiện kiểm toán;
 • Chưa nắm được rõ kiểm toán gồm những loại nào;
 • Chưa biết được với từng đối tượng nên sử dụng kiểm toán loại nào;
 • Sử dụng dịch vụ kiểm toán ở đâu là uy tín;
 • Chí phí thực hiện kiểm toán như thế nào; bao gồm những loại chi phí gì;

3. Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia hỗ trợ được những gì cho bạn

 Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn gặp những khó khăn nêu trên. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu kiến thức sâu rộng, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt sẽ giúp bạn giải đáp những vướng vướng mắc của bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 Thay vì bạn tự mình đi tìm hiểu thông tin và mông lung giữa nhiều luồng thông tin khác nhau thì bạn hãy nhấc máy điện thoại lên và liên liên hệ ngay tới công ty của chúng tôi để được hỗ trợ về dịch vụ kiểm toán. Lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và định hướng giải quyết vấn đề chính xác, kịp thời là kết quả tư vấn chúng tôi muốn gửi tới bạn cũng như những ai gặp phải vướng mắc tương tự như bạn như:

 • Trường hợp phải thực hiện kiểm toán;
 • Các loại kiểm toán hiện nay;
 • Đặc điểm của từng loại kiểm toán và mục đích thực hiện;
 • Tư vấn sử dụng dịch vụ kiểm toán cho từng trường hợp cụ thể;
 • Chị phí kiểm toán hợp lý với mức độ vụ việc;

4. Cách thức liên hệ để sử dụng dịch vu kiểm toán

Với phương châm Nhanh chóng – Hiệu quả – Đúng pháp luật, Công ty TNHH Ninh Hoàng Gia đảm bảo quyền lợi và có những phương án tốt nhất thực hiện dịch vụ kiểm toán . Để được cung cấp dịch vụ kiểm toán khách hàng liên hệ theo thông tin sau:

 • Trụ sở chính: Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia, lô 186 Dương Đình Nghệ, KĐT Đông Bắc Ga, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa;
 • Website:luatsuhoanggia.vn
 • Điện thoại trực tiếp :0944.16.26.36
 • Email:luatninhhoanggia@gmail.com
 • Facebook: Công ty luật Hoàng Gia

 Bài viết tham khảo:

 Để được tư vấn về Dịch vụ kiểm toán Thanh Hóa, xin liên hệ Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia theo số điện thoại0944.16.26.36hoặc gửi câu hỏi về Email:luatninhhoanggia@gmail.comChúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi