Dịch vụ giám định tư pháp tại Thanh Hóa

Dịch vụ giám định tư pháp

 Theo quy định của Luật Giám định tư pháp năm 2020 thì “Giám định tư pháp là việc người giám định tư pháp sử dụng kiến thức, phương tiện, phương pháp khoa học, kỹ thuật, nghiệp vụ để kết luận về chuyên môn những vấn đề có liên quan đến hoạt động khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án hình sự, giải quyết vụ việc dân sự, vụ án hành chính theo trưng cầu của cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng hoặc theo yêu cầu của người yêu cầu giám định theo quy định của Luật này”.Như vậy, hiện nay, dịch vụ giám định tư pháp đang ngày càng có nhu cầu cấp thiết và có vai trò quan trọng trong hoạt động tố tụng của các cơ quan chuyên môn. Hoạt động giám định tư pháp là hoạt động chuyên môn do chuyên gia thực hiện. Để phục vụ cho việc giải quyết các vụ án, cơ quan tiến hành tố tụng có thể sử dụng nhiều biện pháp khác nhau nhằm thu thập chứng cứ và một trong những biện pháp đó là trưng cầu giám định tư pháp. Theo quy định của pháp luật tố tụng thì trong một số trường hợp bắt buộc hoặc khi xét thấy cần thiết cho việc giải quyết vụ án, cơ quan tiến hành tố tụng có thể trưng cầu giám định tư pháp. Cơ quan tiến hành tố tụng có thể trưng cầu bất cứ chuyên gia nào có kiến thức về lĩnh vực chuyên môn liên quan đến vụ án để thực hiện giám định.Mục đích hoạt động Giám định tư pháp được thực hiện nhằm cung cấp các chứng cứ để phục vụ cho việc giải quyết các vụ án của các cơ quan tiến hành tố tụng. Chính vì vậy, hiện nay, nhu cầu cần giám định để phục vụ công tác quản lý Nhà nước, thanh tra, kiểm tra hoạt động nghiệp vụ, giao dịch dân sự của tổ chức, cá nhân ngày một nhiều.

Tuy nhiên, không phải cá nhân, tổ chức nào cũng biết giám định tư pháp như thế nào là đúng quy định pháp luật hoặc tổ chức giám định đảm đảo đúng sự chính xác trong hoạt động giám định. Để giải đáp những thắc mắc cũng như hỗ trợ khách hàng có nhu cầu, Luật TNHH Ninh Hoàng Gia xin cung cấp tới quý khách hàng Dịch vụ giám định tư pháp với chi phí hợp lí, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Với thế mạnh, kinh nghiệm trong lĩnh vực hành nghề của mình, Luật TNHH Ninh Hoàng Gia chắc chắn sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của Quý khách hàng.

1. Những khó khăn của khách hàng khi có nhu cầu giám định tư pháp

 Hiện nay, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đều có thể gặp những khó khăn sau:

 Thứ nhất, khó khăn trong sự hiểu biết về hoạt động giám định tư pháp

 • Giám định tư pháp là gì?
 • Vì sao phải giám định tư pháp?
 • Trường hợp nào cần giám định tư pháp?
 • Muốn thực hiện việc giám định tư pháp có cần chuẩn bị giấy tờ gì không?

Thứ hai, khó khăn trong việc lựa chọn tổ chức hành nghề

 • Những tổ chức, doanh nghiệp nào thực hiện việc giám định tư pháp?
 • Có nhiều tổ chức thực hiện giám định tư pháp như vậy thì nên lựa chọn tổ chức nào là hiệu quả?
 • Chi phí giám định tư pháp có lớn không?

Thứ ba, điều kiện để có thể thực hiện giám định tư pháp

 • Đối tượng nào được giám định tư pháp?
 • Giám định tư pháp có yêu cầu nào không?

2. Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia có thể hỗ trợ cho bạn những gì khi thực hiện dịch vụ

Với những khó khăn mà khách hàng gặp phải công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn gặp những khó khăn nêu trên với dịch vụ giám định tư pháp. Với đội ngũ giám định viên tư pháp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu kiến thức sâu rộng, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt sẽ giúp bạn đáp ứng những yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi hỗ trợtư vấn và thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết cho đến khi có kết quả giám định tư pháp, bao gồm:

 • Tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn về giám định tư pháp, dịch vụ giám định tư pháp;
 • Thỏa thuận về chi phí dịch vụ giám định tư pháp;
 • Thực hiện giám định tư pháp nhanh chống, chính xác, hiệu quả;
 • Đảm bảo kết quả giám định tư pháp đúng quy định của pháp luật.
Giám định tư pháp tại Thanh Hóa
Giám định tư pháp tại Thanh Hóa

3. Cách thức liên hệ để sử dụng dịch vụ giám định tư pháp

Với phương châm Nhanh chóng – Hiệu quả – Đúng pháp luật, Công ty TNHH Ninh Hoàng Gia đảm bảo quyền lợi và có những phương án tốt nhất thực hiện dịch vụ giám định tư pháp . Để được cung cấp dịch vụ giám định tư pháp khách hàng liên hệ theo thông tin sau:

 • Trụ sở chính: Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia, lô 186 Dương Đình Nghệ, KĐT Đông Bắc Ga, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa;
 • Website: luatsuhoanggia.vn
 • Điện thoại trực tiếp : 0944.16.26.36
 • Email:luatninhhoanggia@gmail.com
 • Facebook: Công ty luật Hoàng Gia

 Bài viết tham khảo:

 Để được tư vấn về Dịch vụ giám định tư pháp tại Thanh Hóa, xin liên hệ Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia theo số điện thoại 0944.16.26.36 hoặc gửi câu hỏi về Email: luatninhhoanggia@gmail.com Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của khách hàng một cách tốt nhất. Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi